Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo

Monday, 09/12/2019|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết 29/NG-TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục &đào tạo Thạnh Trị , trường THCS Phú Lộc tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức- Viên chức năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp: đồng chí: Huỳnh Văn chính- Chủ tịch Liên đoàn giáo dục huyện,  thầy Nguyễn Văn Dũ- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Chủ trì Hội nghị có cô Nguyễn Xuân Diệu: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường: thầy Lê Hoàng Anh cùng 61 cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.

- Đoàn chủ tọa gồm.

1. Đồng chí: Nguyễn Xuân Diệu    - Hiệu trưởng

2. Đồng chí: Lê Danh Hương                      - Tổ trưởng CĐ.

3. Đồng chí: Lê Hoàng Anh                        - CTCĐ

- Thư ký hội nghị

1. Đồng chí: Ngô Xuân Quế                          - Giáo viên

2. Đồng chí: Lê Kim Xuân                - Giáo viên

Chương trình Hội nghị:

1. Báo cáo kết quả thực hiện năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

2. Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ.

3. Báo cáo Công khai thu – chi tài chính năm học 2017-2018.

4. Thảo luận xây dựng báo cáo

5. Hiệu trưởng trả lời ý kiến của CB-CC- VC

6. Giải lao

7. Báo cáo kết quả xét thi đua năm học 2017- 2018

8. Phát động phong trào thi đua năm học 2018- 2019. Tổng hợp kết quả đăng ký thi đua của các tổ chuyên môn.

9.Ý kiến của đại biểu

10.Thông qua các chỉ tiêu và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học.

11.Thông qua nghị quyết Hội nghị.

12.Bế mạc

Thầy Nguyễn Văn Dũ- Phó trưởng phòng GD phát biểu chỉ đạo

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 của trường THCS Phú Lộc đã thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Tác giả: Hữu Luận