Sunday, 16/06/2019|

Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2019

Sáng ngày 24/3/2019, Liên đội trường THCS Phú Lộc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2019

Tuyên truyền, giáo dục cho Đội viên truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS HồChí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tạo sân chơi lành mạnh để các em Đội viên được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội. Tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện, đảm bảo trang trọng, vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Đến dự buổi hoạt động trò chơi dân gian có:

Anh Võ Quang Nguyễn- Bí thư đoàn TTPL

Cô Nguyễn Xuân Diệu- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng trường, cô Quách Thị Ngọc Nhung- Phó hiệu trưởng, thầy Trần Hữu Luận- Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thành Công- Bí thư đoàn trường, cùng  28 chi đội.

Nội dung chương trình

Tập hợp, ổn định đội hình.

Lễ diễu hành

Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội

Tuyên bố lý do,giới thiệu đại biểu.

Sinh hoạt truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu khai mạc ngày hội.

Làm lễ trao thẻ đoàn viên cho các Đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn.

Phát biểu cảm nghĩ của đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn.

Đồng diễn:  Dân vũ- hiện đại

Các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi: Trò chơi dân gian cho 4 khối.

Năm 2019 : 1.457